Thursday, 22/08/2019 - 08:26|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Trung - H. Tân Phú - T. Đồng Nai
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 19
Tháng 08 : 497
Tháng trước : 478
Năm 2019 : 6.090
Năm trước : 12.745
Tổng số : 19.434
Liên kết website

Lập trình giả lập (CRCC)

CoderZ

CoderZ được phát triển bởi Công ty Interlitek tại Israel. Đây là môi trường trực tuyến để học STEM và học lập trình dành cho trẻ em thông qua việc lập trình một robot ảo thực hiện nhiệm vụ.Lập trình robots là giải pháp thú vị để rèn luyện kỹ năng. Với CoderZ, bên cạnh việc học thêm về lập trình căn bản và lập trình robotics, học sinh còn học thêm về toán, kỹ thuật, đồng thời cải thiện khả năng tư duy logic, tư duy thuật toán, rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề cùng với tư duy sáng tạo.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Coderz là một môi trường học tập trực tuyến dùng để Viết Mã cho những chú robot thật và ảo. Mang sự hồi hộp và phấn khích của các trò chơi điện tử vào viết mã và ngành robot

Thầy cô và các em học sinh có thể xem và tải các video tham khảo tại đây BẤM VÀO ĐỂ XEM VÀ TẢI

 

Nhà trường gửi hướng dẫn cuộc thi với các nội dung sau:

1. Tổng quan về cuộc thi lập trình giả lập (CRCC)

2 Giới thiệu ứng dụng CODERZ.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập cuộc thi CRCC.

Buổi sáng vào lúc 6h50 ngày 04/9 nhà trường sẽ tập trung toàn thể học sinh khối 7; khối 9;  GV tin học và toàn thể GV có tiết 01 vào hội trường để nghe triển khai nội dung, hướng dẫn cuộc thi CRCC.

Buổi chiều vào lúc 12h50 học sinh khối 8 và GV có tiết 1 tập trung tại hội trường để nghe triển khai nội dung, hướng dẫn cuộc thi CRCC.

Đề nghị toàn thể GVCN động viên HS lớp mình hưởng ứng cuộc thi. Và toàn thể GV nhà trường cùng hưởng ứng, tham gia cuộc thi.