Tuesday, 18/09/2018 - 23:25|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Trung - H. Tân Phú - T. Đồng Nai
Năm 2018 : 9.258

Buổi lễ chào cờ cuối năm Đinh Dậu đầy ý nghĩa

Không như những buổi chào cờ thường lệ, buổi chào cờ ngày 5/2/2018 mang một dấu ấn rất đặc biệt .Đó là buổi chào cờ cuối năm Đinh Dậu như vậy sau tuần học này thầy và trò Trường THCS Quang Trung bước vào những ngày nghỉ để cùng gia đình đón một cái tết Nguyên đán 2018.

Đến cùng dự chào cờ có các vị trong hội phụ huynh nhà trường. Đầu tiên nghi thức chào cờ, từ cuối tuần trước, đội nghi thức của nhà trường đã tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị sẵn sàng cho lần đầu tiên đứng dưới cờ thể hiện bài trống thật rộn ràng. Tiếp đến là phần văn nghệ do các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn hòa cùng với không khí của những mùa những bài hát chúc xuân được vang lên. Tiểu phẩm ngày xuân do cô Phạm Thủy biên soạn đã giúp không khí buổi lễ trỏ thành một ngày hội của các em. Hòa chung không khí ấy nhà trường lồng ghép hoạt động khen thưởng HKI tuyên dương những cá nhân xuất sắc, HS giỏi, ngoài ra còn có những phần quà tết cho học sinh nghèo. Hoạt động này được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân. Đặc biệt là nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn 50 triệu trong dịp xuân về đầy ý nghĩa của cô Nhung P. Trưởng PGD. Sự quan tâm giúp đỡ của những mạnh thường quân đã là nguồn động viên vô cùng to lớn và ý nghĩa đối với thầy và trò trường THCS Quang Trung.